Mẹo thiết kế phòng ngủ dành cho bé gái

Mẹo thiết kế phòng ngủ dành cho bé gái

Bạn đang muốn tìm kiếm một chiếc giường cho bé yêu của mình? Và đó là một nàng công chúa? Nhưng bạn không biết phải làm thế nào, và bắt đầu từ đâu?

Hôm nay, Nội thất Uyên Khang xin chia sẻ một vài bí quyết giúp bạn thiết kế phòng ngủ dành cho bé gái.

Thiết kế phòng ngủ dành cho bé gái

​Giường ngủ là trung tâm của nội thất phòng ngủ, đóng một vai trò rất quan trọng, là điểm nhấn của cả căn phòng. Làm thế nào để chọn giường cho bé gái, vừa đảm bảo nhu cầu ngủ, nhu cầu vui chơi của con tại đây.  Bạn cần chú ý những vấn đề sau:

  • Kiểm tra không gian của gia đình và quyết định chọn loại giường nào cho phù hợp với tài chính và nhu cầu của bạn và con bạn.
  • Tìm một cái giường chất lượng, điều này giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí kha khá trong nhiều năm tới. Giường sắt là một lựa chọn phù hợp. Một chiếc giường sắt với chất lượng tốt có thể sử dụng rất bền, qua nhiều năm.
Chọn nệm cho trẻ

Chọn giường cho công chúa nhỏ của bạn

  • Nếu chi phí là vấn đề với bạn, bạn nên chọn những chiếc giường với kích thước và màu sắc phù hợp với con bạn ngay cả trong những năm tới. Vì nếu giường có màu sắc quá rực rỡ, quá trẻ con, thì sau một vài năm, khi bé lớn hơn, các bé sẽ có thể cảm thấy không phù hợp với những chiếc giường đó nữa.
  • Một chiếc giường ngủ với màu sắc yêu thích của con bạn sẽ giúp con bạn trải nghiệm những cảm giác thích thú khi nằm trên chiếc giường đó. Phòng ngủ của các bé gái có thể thiết kế bằng những màu sắc vui nhộn, các hình ảnh hoạt hình dễ thương như công chúa, thú nhồi bông,... Hãy chọn những màu sắc sao cho mang lại cảm giác tươi sáng, đáng yêu như màu hồng, màu vàng chanh,... Bạn cũng có thể thiết kế màu sắc cho phòng ngủ của con bạn.
Thiết kế màu sắc phòng ngủ phù hợp với bé

Màu hồng cho phòng ngủ

  • Tùy theo phong cách của mỗi gia đình, có cha mẹ sẽ muốn con tự lập, nằm ngủ riêng nhưng cũng có gia đình muốn nằm ngủ chung với con. Nếu diện tích nhà ở là vấn đề với bạn thì những chiếc giường tầng sắt là những lựa chọn phù hợp. Bạn cũng có thể ngủ cùng con trên những chiếc giường sắt 2 tầng nhưng vẫn tập được cho con tính tự lập.
giường tầng trẻ em

Giường tầng sắt giúp bé tự lập hơn

Nếu bạn đang tìm kiếm cho con của mình một chiếc giường với chất lượng tốt, giả cả phải chăng thì tại Nội thất Uyên Khang, sẽ có rất nhiều lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn và gia đình bạn. Hy vọng với những bí quyết tạo không gian phòng ngủ tuyệt vời cho bé yêu, công chúa nhỏ của bạn sẽ được hàng ngày nằm trên chiếc giường nhỏ xinh do bạn tự tay lựa chọn và sẽ có những giấc ngủ ngon hơn bao giờ hết.

Xem thêm các mẫu giường sắt, giường sắt 2 tầng tại Nội thất Uyên Khang.

[vc_row][vc_column][vc_mad_products type=”” layout=”type_4″ columns=”5″ items=”-1″ show=”” by_id=”89, 127, 110, 93, 149, 599, 767, 115″][/vc_column][/vc_row]

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *