Có ngay phòng ngủ đẹp như mơ chỉ với 4 triệu đồng

Có ngay phòng ngủ đẹp như mơ với 4 triệu đồng

Hiện nay, để có được một ngôi nhà đẹp, nhiều người bỏ ra một số tiền không hề nhỏ để thuê những nhà thiết kế để tạo nên cho mình và gia đình một không gian phòng ngủ phù hợp sở thích chung của mọi người trong gia đình, đồng thời thể hiện "gu cá tính" của họ. Nhưng nếu bạn chỉ có trong tay 4 triệu đồng, và bạn muốn cải tạo phòng ngủ của mình để phòng ngủ đẹp hơn thì phải làm thế nào?

Hãy cùng Nội thất Uyên Khang tham khảo một số hướng dẫn sau để sở hữu ngay một phòng ngủ đẹp như mơ chỉ với bốn triệu đồng nhé.​

Đối với giường, nếu bạn muốn chọn những chiếc giường vừa rẻ nhưng vừa bền đẹp thì giường sắt đẹp giá rẻ là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Những chiếc giường sắt lắp ráp với nhiều màu sắc, kích thước cho bạn nhiều sự lựa chọn. Rất nhiều những chiếc giường với giá siêu rẻ, dưới 2 triệu đồng. Nếu bạn muốn tiết kiệm diện tích, những chiếc giường tầng sắt giá rẻ dưới 2 triệu đồng sẽ là điểm đến dành cho bạn.

Giường sắt hộp đèn

Giường sắt hộp đèn 1m6x2m với giá chỉ 1.750.000

Nếu bạn muốn tự tay mình cải tạo không gian nghỉ ngơi của mình, bạn có thể tạo ra một căn phòng ngủ hoàn toàn mới mẻ, chân thật, với chi phí chưa tới 4 triệu đồng. Với chiếc giường chưa tới 2 triệu đồng, còn hơn 2 triệu đồng còn lại, bạn có thể mua cho mình một tấm nệm bông ép chỉ với giá chưa đến 1 triệu đồng. Một cặp gối chưa đến 200.000. 

Nệm bông ép Hàn Quốc giá rẻ

Nệm bông ép Hàn Quốc giá rẻ dày 5cm rộng 1m6 chỉ với 630.000

Thay vì sơn tường tốn nhiều chi phí, bạn có thể sử dụng giấy dán tường để căn phòng sáng sủa hơn, sinh động hơn, thoáng mát hơn, rộng rãi hơn.​ Bạn có thể chọn những màu sắc tươi sáng như màu xanh lá, màu hồng hoặc các màu sắc trung tính như màu be, màu ghi. Thiết kế phòng ngủ với màu Lavender là một sự phù hợp. Sự đổi mới của căn phòng sẽ khiến bạn bất ngờ đáng kể. Cách trang trí này sẽ là cách giúp phòng ngủ nhỏ trở nên rộng thoáng hơn.

Màu hồng đen cho những cô nàng có cá tính mạnh

Kết hợp với giấy dán tường sẽ khiến căn phòng của bạn đổi mới một cách bất ngờ

Bố trí lại đồ đạc, vất bớt đi những thứ không dùng nữa hoặc không cần thiết. Phòng ngủ sẽ gọn gàng và trông đẹp mắt, sạch sẽ hơn. 

Hy vọng với những gợi ý trên, bạn đã biết cách cải tạo, thay mới không gian cho phòng ngủ của mình với chi phí chưa tới bốn triệu đồng.​

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *