Hé lộ về thiết kế nội thất Flora Nhật bản của căn hộ Akari City

căn hộ Akari City

Có lẽ đến bây giờ rất nhiều người còn chưa hiểu tại sao giá bán căn hộ tại dự án AKARI CITY Võ Văn Kiệt quận Bình Tân lại có phần “nhỉnh hơn” so với những dự án Võ Văn Kiệt quận 8 như Hight Intela, Auris Đất Xanh, Diamond Riverside City ( City Gate 2), … Để trả lời khúc mắc này và sẵn tiện Nội thất Uyên Khang xin được Review dự án căn hộ Akari City – Một siêu phẩm của NAM LONG mới ra mắt thị trường bđs Tây Sài Gòn 4/ 2018.

Xem thông tin chi tiết từ website chủ đầu tư NAM LONG: du an can ho Akari City Vo Van Kiet

Dự án Akari City Võ Văn Kiệt

Dự án Akari City Võ Văn Kiệt

DỰ ÁN AKARI CITY VÕ VĂN KIỆT ĐẬM CHẤT NHẬT


Tiêu chuẩn bàn giao nội thất của căn hộ Akari City:

Nếu Nam Long để tên cũ là “Flora City” thì khách hàng có thể nhận biết ngay được rằng Akari City là dòng căn hộ đạt chuẩn CONDO của Nhật Bản đã được thị trường kiếm chứng qua 4 dự án nổi đình nổi đám của Nam Long những năm vừa qua: Flora Anh Đào – Fuji – Kykio và Mizuki Park. Căn hộ Akari City được chủ đầu tư bật mí có tiêu chuẩn bàn giao khá giống với căn hộ tại đô thị Mizuki Park: đó là bảng danh mục vật liệu đầy đủ, cao cấp, đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ, đương nhiên là được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.

Ví dụ: Nội thất sàn của phòng khách và tất cả sàn phòng ngủ đều được ốp gỗ tự nhiên mang lại cảm giác ấm cúng hơn, Nội thất bếp được sử dụng các sản phẩm chống bám bụi, chống dính bẩn, có tính chất sáng bóng rất đẹp và bền bỉ với thời gian. Đặc biệt, Bếp được trang bị sẵn bếp từ với 3 ngăn bếp Lớn – trung bình – nhỏ tiện cho người sử dụng một cách tiết kiệm điện, …Tất cả cửa sổ, cửa ban công, cửa chính đều được thiết kế theo kiểu cửa lùa, giúp căn hộ tiết kiệm tối đa không gian sống và mang lại những cái view “PANORAMA” rộng hơn, thoáng hơn và sáng hơn.

Nội thất Căn hộ Akari City Võ Văn Kiệt

Nội thất được ốp sàn gỗ theo phong cách Nhật Bản


Quy mô lớn hơn, đẳng cấp căn hộ Akari City được nâng tầm giá trị

Nếu cùng một tiêu chuẩn bàn giao, cùng vị trí, chất lượng, … nhưng dự án nào có quy mô lớn hơn thì chắc chắn dự án đó sẽ có giá trị “ĐẲNG CẤP” Xứng tầm hơn. Tại dự án Akari City Võ Văn Kiệt, Quy mô lớn là một trong những yếu tố cạnh tranh, giúp dự án này nổi bật nhất khu vực Võ Văn Kiệt (đoạn quận Bình Tân, Quận 8). Do đó, cũng dễ hiểu tuy căn hộ Akari City Bình Tân chưa xây dựng nhưng có mức giá “nhỉnh hơn” hẳn so với các đối thủ đã “rục rịch” xây dựng.

Dự án Akari City Võ Văn Kiệt

Người Nhật Bản chọn đầu tư căn hộ Akari City Nam Long

“Khách ngoại” là yếu tố giúp một dự án tại Việt Nam thành công trên mong đợi. Đó là kim chỉ nan của một số chủ đầu tư như Capitaland, Keppel land, … Và với Nam Long rất khôn khéo để người Nhật Bản đầu tư căn hộ tại những dự án của mình.

Tuy nhiên, Để người Nhật Bản “chịu” đầu tư vào dự án căn hộ Akari City thì dự án này phải đảm bảo rất khắt khe các tiêu chuẩn bàn giao, thiết kế, chất lượng,… tương đương với một dự án nhà ở “tốt” tại Nhật Bản. Chính vì vậy mà khách hàng người Việt Nam khi mua ở hay đầu tư có xu hướng “thích” hàng Nhật là như vậy

Theo nguồn tin đáng tin cậy từ phía chủ đầu tư Nam Long, sắp tới, ông trùm “hàng Nhật” này tiếp tục phát triển thêm dự án căn hộ Flora Iris ( Flora KeShi) đường Phạm Văn Đồng, Quận Thủ Đức với mức giá 28 – 30 triệu/ m2

Liên hệ Phòng Kinh Doanh Akari City

Email: Akaricitys@gmail.com​

2 thoughts on “Hé lộ về thiết kế nội thất Flora Nhật bản của căn hộ Akari City

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *