Mẹo kê giường cho phòng ngủ nhỏ thêm rộng rãi

Mẹo kê giường cho phòng ngủ nhỏ thêm rộng rãi

Phòng ngủ là linh hồn của mỗi ngôi nhà. Là cái nôi tái tạo nguồn năng lượng của mỗi người sau một ngày dài làm việc mệt mỏi. Ai cũng mong muốn có được một nơi nghỉ ngơi rộng rãi, thư giãn, thoáng mát. Nhưng thực tế thì không phải ai cũng may mắn sở hữu một phòng ngủ lớn, đủ diện tích. 

Nếu bạn sở hữu một phòng ngủ nhỏ thì hãy cùng Nội thất Uyên Khang tham khảo mẹo kê giường giúp phòng ngủ nhỏ thêm rộng rãi sau nhé. Bạn sẽ bất ngờ vì chỉ với một động tác đơn giản mà căn nhà sẽ rộng ra cả vài mét đấy.

Kê chéo góc giường

Lý tưởng nhất vẫn là những căn hộ có hình dạng chữ nhật hoặc hình vuông. Nhưng nếu bạn sở hữu một phòng ngủ vừa nhỏ vừa không vuông vức thì cũng chẳng sao. Chỉ cần bạn kê giường ngủ theo góc chéo đó. Điều này sẽ giúp cải thiện nhược điểm của căn phòng vừa tạo tính nghệ thuật cho không gian của bạn, giúp phòng thông thoáng hơn. Chiếc giường kê chéo góc giúp căn phòng nhỏ có thêm lối đi lại, không bị vướng.

Kê giường chéo phòng giúp không gian thông thoáng hơn

Kê giường chéo phòng giúp không gian thông thoáng hơn


Kê giường đối đầu

Nếu nhà bạn có đông con, hoặc nhà bạn có 2 bé và phòng ngủ của bạn có diện tích nhỏ, thì bạn có thể sử dụng cách kê giường đối đầu vào nhau. Cách kê giường này vừa đơn giản, vừa là cách kê hoàn hảo để sử dụng môi trường góc, tận dụng khoảng không gian trống của phòng. Với cách kê này, bạn vừa tạo cho con mình sự kết nối với nhau, vừa tạo cho mỗi bé một không gian riêng biệt.

Nếu muốn rộng rãi hơn, tiết kiệm diện tích hơn, sử dụng được cho nhiều người hơn, thay vì những chiếc giường sắt đơn, bạn có thể sử dụng những chiếc giường tầng sắt. Thay vì nằm được 2 người, bây giờ với giường tầng sắt, 4-6 người sẽ có thể nằm trong cùng một không gian đó. Thật tiện dụng phải không nào.​

Kê giường đối đầu giúp bạn tận dụng không gian phòng ngủ

Kê giường đối đầu giúp bạn tận dụng không gian phòng ngủ

Như vậy, chỉ cần kê giường như vậy thôi cũng khiến căn nhà của bạn rộng thêm vài mét, vừa là cách bố trí nội thất thông minh khiến người nhìn cảm thấy thích thú, bất ngờ.​ Đây cũng chính là một trong những bí quyết giúp phòng ngủ nhỏ nhìn rộng rãi hơn

Thêm một lưu ý nhỏ dành riêng cho bạn là nếu bạn sở hữu một ngôi nhà có diện tích nhỏ, hãy luôn giữ để căn phòng của mình luôn sạch sẽ. Như vậy, cùng với bí quyết này, bạn sẽ sỡ hữu ngay một phòng ngủ như mơ vượt ngoài sức tưởng tượng của bạn đó. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *