Những lưu ý khi chọn mua giường cho trẻ em?

Những lưu ý khi chọn mua giường cho bé

​Khi mua giường cho trẻ, các bậc cha mẹ luôn muốn chọn loại tốt nhất cho trẻ. Bạn luôn muốn đảm bảo rằng, giường ngủ tôi chọn cho con yêu phải có kích thước phù hợp với bé để trẻ được thoải mái nhất, nhưng đồng thời đảm bảo an toàn cho trẻ. Có nhiều yếu tố cần cân nhắc trước khi mua một chiếc giường cho trẻ em.

Hôm nay, Nội thất Uyên Khang xin chia sẻ một số lưu ý khi chọn mua giường cho trẻ em.​

Chọn một chiếc giường cho trẻ cần theo nhu cầu, sở thích cụ thể cũng như cần chú ý đến tốc độ phát triển của trẻ và an toàn khi sử dụng.

Giường cho trẻ cần phải đảm bảo màu sắc, sở thích của trẻ

Một chiếc giường cho trẻ em, trước tiên cần phải đảm bảo có màu sắc bé yêu thích. Ở độ tuổi này, được nằm trên chiếc giường với màu sắc yêu thích và mẫu mã đẹp, bé sẽ thích nằm trên giường và sẽ ngủ ngon hơn.

giường tầng trẻ em

Giường cho bé cần đảm bảo màu sắc yêu thích của trẻ


Chọn giường có kích cỡ phù hợp với bé

Bạn cần chú ý rằng, trong giai đoạn từ 3-16 tuổi, trẻ em có tốc độ phát triển cơ thể rất nhanh. Một chiếc giường nên phù hợp với trẻ sau vài năm, điều này sẽ tiết kiệm cho gia đình bạn một khoảng chi phí kha khá. Hơn nữa, một chiếc giường rộng sẽ giúp bé có đủ không gian để nằm ngủ thoải mái và chơi đùa trên đó.

Chọn nệm cho trẻ

Giường cho bé phải có kích thước phù hợp


Giường cho bé phải đảm bảo an toàn khi sử dụng

Trẻ em trong giai đoạn này rất hiếu động, vì vậy cần chọn giường đảm bảo an toàn cho bé. Khoảng cách từ mặt đất lên vạt giường càng thấp càng tốt. Đảm bảo nếu bé có lỡ may rớt xuống giường thì cũng không bị thương.

Nếu là giường tầng thì nên chọn những loại giường có cầu thang lên xuống chống trơn trượt. Có thanh chắn hai bên đảm bảo bé không bị lăn trong quá trình ngủ.

Các phía giường không được thiết kế quá sắc nhọn, cần đảm bảo an toàn nếu bé lỡ may va chạm với các góc giường.

Giường cho bé phải đảm bảo chắc chắn 100%. Không bị siêu vẹo khi rung lắc mạnh và phát ra tiếng kêu khi lắc mạnh tay. Điều này sẽ ảnh hưởng đến độ an toàn của trẻ và khiến trẻ sợ hãi khi ngủ trên giường hoặc bị thức giấc vì giật mình.

Giường cho bé phải đảm bảo an toàn khi sử dụng

Giường cho bé phải đảm bảo an toàn khi sử dụng


Mua giường cho bé ở đâu?

Thấu hiểu tâm lý của các bậc phụ huynh,  những công ty đã cho ra đời những sản phẩm giường sắt, giường tầng cho bé đảm bảo những yếu tố trên.

Bạn có thể ngủ cùng con trên những chiếc giường sắt, hoặc cho con tự ngủ một mình trên những chiếc giường đơn. Với những bé còn nhỏ, nếu cha mẹ muốn tập cho bé sự tự lập nhưng cũng muốn nằm cùng con để trông nom, săn sóc bé thì giường tầng trẻ em là một sự lựa chọn phù hợp.

Vậy, tôi có thể mua giường sắt cho bé ở đâu hay ở đâu mua được giường tầng sắt chính hãng?

Tại Uyên Khang, chúng tôi cung cấp sỉ và lẻ những sản phẩm giường sắt, giường sắt 2 tầng dành cho trẻ em. Nếu bạn có những thắc mắc như: bí quyết chọn giường tầng giúp bé ngủ ngon hơn là gì? Tôi nên chọn giường nào cho bé? Giường tầng cho bé giá bao nhiêu?,.. Đừng ngần ngại, hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi.

Bạn có thể đặt hàng trực tiếp tại website công ty hoặc Nhấc máy gọi ngay Hotline: 0903.83.83.05.​

Xem thêm một số sản phẩm giường cho bé tại đây:

[vc_mad_products type=”” layout=”type_4″ columns=”5″ items=”-1″ show=”” by_id=”113, 115, 508, 599″]

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *