Những kích thước tủ quần áo 2 cánh thông dụng nhất 2018

Bên cạnh giường ngủ, tủ quần áo là món nội thất không thể thiếu dành cho không gian riêng của bạn. Một chiếc tủ sắt quần áo sẽ giúp căn phòng của bạn trở nên gọn gàng hơn, ngăn nắp hơn, giữ cho quần áo của bạn được thẳng tắp, không bị nhàu nát.

​Tủ quần áo được làm từ nhiều chất liệu khác nhau với mẫu 2 cánh, 3 cánh và 4 cánh cùng nhiều kích thước. Hãy cùng Nội thất Uyên Khang tham khảo những kích thước tủ quần áo 2 cánh thông dụng nhất 2018 như dưới đây để xem thử mẫu nào phù hợp không gian phòng ngủ của bạn nhất nhé.

Cách chọn kích thước tủ quần áo 2 cánh phù hợp

Tùy vào diện tích không gian phòng ngủ cũng như cách bố trí nội thất, nhu cầu sử dụng mà sẽ có những kích thước tủ quần áo phù hợp riêng. Nhưng cần chú ý tủ quần áo sao cho kích thước bằng hoặc nhỏ hơn kích thước của không gian bạn đặt tủ quần áo vào, mà bạn phải tính đến diện tích lúc bạn mở cửa tủ.

Hiện nay, chiều cao phổ biến của tủ quần áo là 1m2, 1m6 và 1m8. Trong các dòng cửa 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh, cửa 2 cánh vẫn được nhiều khách hàng lựa chọn nhất vì tủ này gắn với kích thước chiều ngang nhỏ gọn, phù hợp với những nơi có diện tích nhỏ như các chung cư, phòng trọ, khu ký túc xá,...


Tủ quần áo 2 cánh cao 1m2

Tủ sắt 2 cửa có chiều cao 1m2, ngang 90cm, sâu 45cm, được làm từ tole, phủ sơn dầu chống gỉ sét. 

Đặc điểm của tủ này là tủ nhỏ, phù hợp với những không gian nhỏ hẹp hay dùng để đựng áo quần em bé. Tủ này chỉ để dùng để đựng quần áo gấp. ​

[vc_row][vc_column][vc_mad_products type=”” columns=”1″ items=”9″ show=”” by_id=”154″][/vc_column][/vc_row]

Tủ quần áo 2 cánh cao 1m6

Tủ sắt cao 1m6 ngang 90cm, sơn thơm, bền đẹp

[vc_row][vc_column][vc_mad_products type=”” columns=”1″ items=”9″ show=”” by_id=”159″][/vc_column][/vc_row]

Tủ quần áo 2 cánh cao 1m8 ngang 90cm

Tủ sắt cao 1m8 ngang 90cm, sơn thơm, bền đẹp

[vc_row][vc_column][vc_mad_products type=”” columns=”1″ items=”9″ show=”” by_id=”164″][/vc_column][/vc_row]

Tùy vào từng diện tích phòng ngủ cùng cách sắp xếp bố trí mà tủ quần áo sẽ được chọn lựa theo những kích thước riêng. Bức tường phòng ngủ quy định kích thước hợp lý hoặc theo nhu cầu của người sử dụng. Bạn có thể thiết kế tủ quần áo gần với kích thước bức tường hoặc nhỏ hơn. Tuy nhiên cần phải lưu ý khi lấy số đo để đảm bảo lựa chọn được kích thước vừa phải.

Hy vọng, với những chia sẻ trên, bạn đã chọn được cho mình một chiếc tủ sắt đựng quần áo có kích thước phù hợp. Một chiếc tủ sắt có thể giúp bạn sắp xếp phòng trọ gọn gàng hơn. Với những căn hộ có diện tích nhỏ hẹp, bạn có thể lên ý tưởng thiết kế cho phòng ngủ nhỏ với những chiếc tủ sắt âm tường. Chúc bạn thành công nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *