Giường tầng sắt cho người lớn, giường tầng người lớn giá rẻ tại TpHCM

Ngày nay, ở các thành phố lớn như Tp. Hồ Chí Minh hay Hà Nội, mật độ dân cư ngày càng đông đúc, các căn hộ chung cư cao tầng mọc lên khắp mọi nơi để giải quyết nhu cầu nhà ở của người dân. Một trong những giải pháp giúp tiết kiệm diện tích phòng được nhiều người dân lựa chọn chính là những chiếc giường tầng sắt cho người lớn. Những chiếc giường tầng sắt 2 tầng hoặc 3 tầng thật sự đã giải quyết được bài toán không gian chật hẹp. Tại Nội thất Uyên Khang, cùng điểm qua những mẫu giường tầng người lớn giá rẻ.

Giường tầng sắt cho người lớn giá rẻ TpHCM

Với những khách hàng có ngân sách hạn chế và muốn ưu tiên lựa chọn những chiếc giường tầng sắt giá rẻ, Nội thất Uyên Khang mang đến cho khách hàng những lựa chọn giường tầng sắt người lớn với giá cả phải chăng. Những mẫu giường tầng sắt được người tiêu dùng lựa chọn và biết đến bởi giá thành rẻ và chất lượng (Xem thêm các mẫu Giường tầng sinh viên giá rẻ tại đây).

Mẫu giường tầng săt cho người lớn tầng trên nhỏ hơn tầng dưới

Giảm giá!
1.899.000 1.890.000

Mẫu giường tầng săt cho người lớn trên dưới bằng nhau

Giảm giá!
1.790.000 1.750.000
Giảm giá!
1.590.000 1.550.000
Giảm giá!
1.490.000 1.450.000

Giường tầng sắt hộp vuông cho người lớn

Cứng cáp và chắc chắn, sang trọng và bền đẹp. Đó là những gì quý khách hàng sẽ được trải nghiệm trên những chiếc giường tầng làm bằng sắt hộp vuông, với các thanh trụ được làm từ những thanh sắt bản dày 1,4mm cấu tạo hộp vuông chắc chắn.

Hãy nhanh tay chọn cho mình chiếc giường tầng sắt cho người lớn phù hợp với nhu cầu và diện tích căn phòng của bạn. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn không biết nên chọn kích thước như thế nào cho phù hợp với số lượng người nằm, hoặc nên chọn loại giường tầng sắt ống tròn giá rẻ hay giường tầng sắt hộp vuông cho gia đình mình. Hãy gọi cho Nội thất Uyên Khang để được tư vấn 24/7. Hotline: 0902.245.049