Tất tần tật các cách sắp xếp phòng trọ gọn gàng nhất, bạn đã biết chưa?

Cách sắp xếp phòng trọ gọn gàng nhất

Có lẽ, khi nhắc đến cảnh ở nhà trọ người ta đều liên tưởng ngay đến những căn phòng nhỏ, chật hẹp, ẩm thấp và thiếu thốn đồ dùng. Tuy nhiên, tất tần tật các cách sắp xếp phòng trọ gọn gàng mà Nội thất Uyên Khang chia sẽ dưới đây sẽ biến căn phòng của bạn đẹp như mơ. Đó là gì và sắp xếp như thế nào hãy cùng Nội thất Uyên Khang chia sẻ ở bài viết này bạn nhé.

Sắp xếp phòng trọ gọn gàng bằng cách tự học cách bài trí

Cách tốt nhất để bản thân mình cảm thấy hài lòng nhất cho phòng trọ của mình đó chính là tự học cách trang trí phòng trọ. Hãy thử tự dịch chuyển các đồ vật trong phòng theo từng góc nhất định và sửa sang mọi thứ để xem thử chúng đã thích hợp hay chưa? Nếu chưa bạn cũng có thể xê dịch lại thêm một lần nữa cho đến khi bạn cảm thấy chúng ổn, đẹp.

Và để cách bài trí phòng được đẹp hơn, đừng bao giờ quá đề cao về thời gian, bởi thì thời gian quá ngắn chắc chắn rằng bạn sẽ không cảm thấy hài lòng với đồ vật mình đã trang trí trong phòng. Hãy kiên nhẫn và sắp xếp phòng trọ thêm một thời gian nữa bạn nhé.

Tự học cách trang trí phòng trọ

Tự học cách trang trí phòng trọ

Bày trí giường ngủ thật gọn gàng

Để phòng trọ trở nên gọn gàng, bạn cần phải chọn lựa loại giường theo kích cỡ phù hợp. Đến với Nội thất Uyên Khang bạn có thể lựa chọn cho bản thân loại giường sắt giá rẻ từ 0.8mx2m đến 1m8x2m.

Hoặc bạn cũng có thể mua các loại nệm gấp để khi không sử dụng nữa, bạn cũng có thể gấp chúng gọn lại và để sang một bên, dùng khoảng không gian đó để làm những việc khác như: làm nơi học, làm nơi ăn uống hoặc làm nơi thư giãn.

cách sắp xếp phòng ngủ ngăn nắp

Bày trí giường ngủ thật gọn gàng


Bài trí phòng trọ gây ấn tượng với móc treo tường

Những móc treo tường sẽ khiến không gian của bạn được giảm bớt hơn rất nhiều. Bởi vì sao? Thay vì bạn để chúng bừa bộn dưới đất thì việc treo tường sẽ giúp chúng được gọn gàng hơn. Bạn có thể treo tường với một số công cụ bếp như: nồi, xoong, chảo hoặc những đồ dùng cá nhân như mũ, áo khoát, kiếng…

Còn nếu bạn là một cô nàng thích sự dễ thương, bạn cũng có thể sử dụng những đồ vật dễ thương để móc lên đó, nó cũng sẽ khiến cho căn phòng của bạn trở nên lung linh hơn rất nhiều đấy nhé.

Cách trang trí phòng trọ dễ thương gọn gàng với móc treo tường

Trang trí phòng trọ với móc treo tường sẽ giúp phòng gọn gàng hơn


Cá nhân hóa phòng tắm

Việc cá nhân hóa phòng tắm sẽ giúp cho không gian căn phòng của bạn trở nên rộng rãi hơn. Đầu tiên hãy tìm cho mình những vật dụng có thể để được trong phòng tắm như: gương, lượt, dầu gội, dầu xã, thau, khăn… Sau đó sắp xếp chúng một cách gọn gàng nhất, để cho chúng có thể vừa làm tăng tính thẫm mỹ của phòng tắm lại vừa làm tăng sự rộng rãi của căn phòng.

Bố trí phòng trọ nhỏ gọn gàng nhờ phòng tắm

Bố trí phòng trọ nhỏ gọn gàng nhờ phòng tắm


Chọn tủ áo quần thuận lợi có thể để được mền và gối

Thay vì bạn chọn các loại tủ chỉ dùng để đựng áo quần, thì việc chọn tủ có diện tích lớn và nhiều ngăn sẽ giúp bạn có thể lưu trữ được nhiều thứ hơn, cũng như làm cho căn phòng của bạn gọn gàng hơn. Một gợi ý rất lý tưởng đến bạn đó chính là tủ sắt quần áo Trung Hưng hay tủ quần áo âm tường. Với cấu tạo là nhiều ngăn đựng khác nhau, bạn sẽ rất dễ dàng lưu trữ các đồ dùng không cần thiết khác trong căn phòng của bạn.

Tủ sắt đựng quần áo âm tường giúp phòng ngủ ngăn nắp

Tủ sắt đựng quần áo âm tường giúp phòng ngủ ngăn nắp

Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn đã có bí quyết giúp sắp xếp phòng trọ gọn gàng hơn, trang trí nội thất giúp cải thiện nhược điểm của phòng ngủ. Đến với nội thất Uyên Khang, không những bạn vừa được tư vấn chọn sản phẩm nội thất phù hợp có giá tiền vừa phải, mà bạn còn có thể được sản phẩm làm cho căn phòng của mình thêm đẹp như mơ. Nội thất Uyên Khang hạnh phúc của bạn chính là hạnh phúc của tôi.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *